poop

Pasintabi po mga momsh ginto din po ba poop ni lo nyo mejo my tubig sya ng ku ge tpus gnyan itsura? 3weeks old npo c lo ko ...normal lng poba yan worried lng po kcmse bka mmya my prob na my rashes pa c lo ko

poop
57 Replies

TAON ang tawag jan. lahat ng bata may makikita kang batik batik sa balat ang tawag dun taon. Ipinupupu yun ng baby.

same po tayo ganyan den poop nya 1week old bf kase ako e pero may rashes po sya palitan nyo na po brand ng diaper

Wag mo muna suotan ng diaper. Consult mo sa pedia nya yung about sa rashes para maresitahan kayo ng cream..

Normal lang po yung poop nya. Pero yung rashes need po magamot mommy. Ano po ba pinanglilinis niyo sa kanya

Normal po ang poop nya. Yung rashes po, pahidan nyo Drapolene or No Rash nabibili sa mercury. Wag nyo muna idiaper

5y ago

Tnx mo momsh malaking tulong hnd nku magiisip ng kung ano ano 😊

Kawawa nmn po ung pwet ni baby msakit yan pra skanil uncomfy..lagyan nyo po ng zinc oxide cream yan ..

Wawa nmn c baby . Ung rashes nya oh . Ingatan nyo nmn po yung baby nyo mommy.

3 weeks plng c baby may rashes agad😥 maglampin lng po muna kayo mommy

Drapolene every palit ng diaper. Hapdi na yan for baby kawawa 😭

Nagtatae yan.. Pacheck mo sa pedia.. Either milk or vitamins yan.

Related Articles