Butlig sa pwet

Pasintabi po mga mommies! I just wanna ask some home remedies para sa butlig at rashes sa pwet ni baby. Ldr kami ni mister ngayon kaya ako lang naiiwan kay baby kaya di ako makalabas. Ano po ba pwedeng gawin or ipahid para umimpis at mawala yung mga butlig butlig. Medyo may laman yung butlig kaya kulay puti. Hindi naman po makati kasi hindi naman po siya iritable. Sadyang nabobother lang ako kasi may butlig. Salamat po sa sasagot!

Butlig sa pwet
4 Replies

try nyo lagi lng hugasan mommy ng water kada palit ng diaper,