Butlig sa pwet

Pasintabi po mga mommies! I just wanna ask some home remedies para sa butlig at rashes sa pwet ni baby. Ldr kami ni mister ngayon kaya ako lang naiiwan kay baby kaya di ako makalabas. Ano po ba pwedeng gawin or ipahid para umimpis at mawala yung mga butlig butlig. Medyo may laman yung butlig kaya kulay puti. Hindi naman po makati kasi hindi naman po siya iritable. Sadyang nabobother lang ako kasi may butlig. Salamat po sa sasagot!

Butlig sa pwet
4 Replies

Mommy baka diaper rash yan. Linisin ng mabuti ang area kada palit ng diaper at lagyan ng petroluem jelly o anti diaper rash cream pero sobrang nipis lang.

try mo po pahiran ng petroleum jelly. pero manipis lang po. after u xa paliguan & nyt time po.mg lactacyd soap po use mo ky baby nakaka dry po ng rashes

4y ago

gnun ba bkit nman? cethaphil nlng use mo na soap ni baby

Momshie, linisan lang po ng mabiti kada palitt ng diaper at wag hawakan ng hawakan, gagaling din po yan..

try nyo lagi lng hugasan mommy ng water kada palit ng diaper,