Sacral Dimple

Pasintabi po Ask ko lang ano po ba ibigsabhin ng ganto? Yung baby ko kasi may ganyan eh salamat po

Sacral Dimple
13 Replies

My gnyan din aq..hahaha 26 na aq...nkta ng jowa ko nloloko aq sbe skn dun daw nlbas utot..sa pwet daw ay pupo..hahaha

ipa tingin mo yan sa doc. sis para maagapan kung ano man yan.. para mas sure ka kung ano dapat gawin..

Hi ganyan din akin and 23 yrs old na ko. Wla naman ako naging problema sa kalusugan ko.

Hi mami. Kamusta naman po baby nyo? May ganyan din baby ko. I'm worried din po.

sa my butt ba yan, tryy mo punasan ng oil.. kun na tatanggal ung parang stain ba yan

5y ago

Di po sya stain. May butas po sya pero wala naman nangyayaring masama kaya nag aask ako kung anong ibig sabhin

May pinsan po ako GANYAN dalawa butas sa pwet nya 10 napo sya ngayon...

May ganyan din po ako alive and kicking normal na normal hehehehe 🤗

May gnyan din baby ko ,I think its a normal mwawala din cgru yan

try mo punasan ng baby oil kung matatanggal ung prang stain..

Possible spine problem. Ask your pedia what you need to do

5y ago

Search nyo po sa net. Possibility pa lang naman kung baga eh possible meron o wala. But hopefully wala po