hemorrhoids problem

Pasintabi lng po,12 weeks pregnant n po ako,pahelp nmn po kng anung pwede igamot sa almoranas sobrang sakit po sya tska ngtry po ako ng steam wlang epekto..

2 Replies

Manood ka sa youtube ng healing galing para malaman mo ung tamang sitz bath ba tawag don, gngwa ko.. Ung timba na mejo mataas..nilalagyan ko ng hot water tas sa ibabaw ng timba ako umuupo. Aakyat tlg sa pwet mo ung usok..at relaxing sya.

Try mo sis yung aloe vera ng luxe organix yung color green tg200 lang sa watsons. Yan yung nilagay ko sa mismong hemorrhoids na sobrang sakit isang gabi akong hindi pinatulog. Ngayon mag one week ko na syang gamit, di na sumasakit.

Related Articles