Rashes sa kili kili

Pasintabi lang po. Normal lang ba na magka rashes?16 wks napo ako. Sa 1st baby ko wala naman po ako ganito. Same deodorant gamit ko walang nag bago. Sobrang kati. Ano kayak pwede ipahid 🤦🏻‍♀️

Rashes sa kili kili
1 Reply

inform your OB mii kasi nag iiba na ang skin ng buntis dahil sa hormones kaya possible hindi na sayo hiyang yung ginagamit mo deo.. avoid mo muna yung ginagamit mo deo.. use mild hypoallergenic soap like cetaphil or dove sa kilikili mo. kung d ka sanay wala deo.. use organic/natural like Deonat, human nature, mama's choice na very safe sa preggy and lactating moms