subchorionic hemorrhage

mga mommies sino po dito ang naka experience ng ganito ? konting advice naman po mabilis lang po ba mawala ito? 6 weeks pregnant po ako at pinapatake ako ng duphaston for two weeks. bedrest din po ako , salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Follow mo lng ang ob mo sis, Hindi ako nkaexperience nyan ang sa Akin Ay ngacontract na but same tayo ngtake ng duphaston and heragest na ipasok sa vagina..and complete bedrest

Related Articles