nadoble ang bili ng gamot

Pasible pa kaya na maibalik ko ung mga vitamins na binili ng asawa ko sa generica pharmachy kasi binili nya ung lahat ng nasa reseta and nabilihan din ako ng mama ko . Ayaw daw kasi tanggapin kasin naipunch na nila change items lang daw . Eh sayang naman matetengga lang sa bahay at di din sya mura inabot ng 600 which is pwede pa maibili ng iba kong needs .. Thanks in advance

2 Replies

Basta may receipt po siguro and ok pa ung meds

5y ago

Update po . Ayaw nila pumayag chang item lang talaga and nung sinabe ko na dipaer nalang for my youngest sana eh bawal daw . Gamot lang din daw ang ipapalit nila . So bad kasi wala naman akong ibang meds na na kaylangan . So di ko na talaga naibalik ..