vitamins

Hi, ask ko lang kung ito rin ung itsura ng mamawhiz na vitamins nyo? Di ko kasi dala ung mother book ko nung binili ko yan e. Pero kasi di ganyan ung itsura ng mamawhiz na binili ko dati. Sa mercury din nabili.

vitamins
1 Reply

Ganyan din nabili q. Pero yung una q kasi capsule siya, 10pcs isang banig. Nang maubos, ganyan na itsura ng nabili q. Ok lang naman daw yan, ni-ask q kasi sa ob q kasi worried aq sa "taurine" dun sa box niya. Ok lang daw yan kasi once a day lang naman iinumin.