Shopee

Mga sis. Nadoble kasi ung bili ko ng isang item sa shopee. Ung isa di na daw pwede icancel dahil naship na. Ung isa di ko pa alam. Pero kung sakaling ireject din, pwede ko pa ba ireject un upon delivery? Dati kasi sa Lazada pwede e.

1 Reply

Pwede. Wag mo ireceive upon arrival. Kaso pag twice ka nag reject ng delivery lalot COD ang payment option mo lagi ay ireremove muna nila ang COD option mo for 3 months