Delivery Date 21 04 2020

Hi...pashare naman po ng mga bawal sa bagong panganak.. Dami kc pamahiin na bawal mas nasstress aq kc lahat ng gagawin q bawal... Tia

7 Replies

Bawal magkikilos kilos baka mabinat as in higa ka lang tas asikaso si baby kasi mahina kapa mommy, ni ultimo paglinis ng bottle ni baby di ko ginawa. After a month pwede na pero di ko parin ginagawa si hubby yung gumagawa (swerte ko sakanya ayaw ako mapagod hihi) Bawal din maligo ng normal na tubig daoat maligamgam.