Delivery Date 21 04 2020

Hi...pashare naman po ng mga bawal sa bagong panganak.. Dami kc pamahiin na bawal mas nasstress aq kc lahat ng gagawin q bawal... Tia

7 Replies

Bawal lang jan mommy is kung nag bebleed kapa, wag masyado mag gagagalaw. Wag muna sa mabibigat na gawain sa bahay baka mabinat ka. Un lang naman ang bawal. Pwede kana maligo, advise sakin ng OB ko mismo un. Wag nagpapaniwala daw sa bawal maligo dahil hindi namn daw bawal, dpat pa nga daw maligo agad lalo na at magaalaga ka ng baby dapat malinis ka.

Bawal magkikilos kilos baka mabinat as in higa ka lang tas asikaso si baby kasi mahina kapa mommy, ni ultimo paglinis ng bottle ni baby di ko ginawa. After a month pwede na pero di ko parin ginagawa si hubby yung gumagawa (swerte ko sakanya ayaw ako mapagod hihi) Bawal din maligo ng normal na tubig daoat maligamgam.

Kadami nga pamahiin. Meron pa si mama lagi binababa kamay ko pag natutulog masasaid daw ang gatas ko. Lagi kase nakapatong yunh braso ko sa mata ko kapag matulog di kase kami nagpapatay ng ilaw sa room dahil ni baby

Walang binawal sa akin, CS delivery ako. Kinakain at iniinom ko lahat ever since I gave birth 4 months ago. Naligo na nga ako 3 days pagkapanganak ko.

As long as it will not affect your health the babys health, gawin mo lng gusto mo

Dpat lagi daw nka medyas tsaka pajama para di malamigan..

Thanks po..