discharge

pasensya na po sa picture..tanong ko lang po sana kung normal po ba to o kailangan ko ba bumalik sa ob?? wala naman po sya amoy natatakot lang po kasi ako.. 9weeks pregnant po ako. TIA.

discharge
17 Replies

In my case po its normal po. Kasi naggaganyang discharge ako minsan nagiging brown pa. Tas nagpacheck up ako okay naman lahat wala namang infection or anything. Try to tell it to your ob para macheck ka kaagad.

observe nyo muna po mommy.. if nawala n kinabuksan no need to worry.. pero kung sobra dami n sya better tell your ob pra macheck nya kyo.. ako kasi ngkakadischarge din pero after mghugas all day wala nmn n..

twice pa lang po ako nagkaganyan mas konti yung lumabas ngayon.. after ko maghugas all day wala na..wala naman po ako nararamdaman na masakit or hapdi white lang talaga sya.. tsaka wala pong amoy

If it's odorless then u should be fine. basta make sure mo walang bleeding. ganyan naman yung sakin ka thick discharge ko basta kelangan odorless siya.

Mukhang mucous eh. pero hnd ako sure kc lumalabas lng un pag malapit ka na manganak. tanong mo nlang sa next visit mo sis, kung wla nman bleeding.

nagkaganyan din ako before nagpacheck up nko agd s o.b and sabi ng infection nga dw ako.my binigay n gamot n ipinapasok s pempem ayun nwala n

5y ago

ano daw po ang cause bat nagkakaganyan??

May ganyan din ako nung first trimester ko, may nireseta saken yung ob ko na vaginal supossitory, pinapasok sa PP 😂😂

nag ka ganyan din ako pero sabi skin ng o.b ko mataas ang infection ko kaya pina inom nya ko antibiotic para sa anti-bacterial

mucus plug po yan..its normal kung malapit na due date mo..pro if di pa ask ur ob or take urine test bka may something

hi mamsh. di nman ganyan ka thick dn un skin. parang nagkaka ganyan lang afte namin mag do. ni hubby. mga ilang oras

5y ago

sana nga ☹.. thank you po