Hydronephrosis

Pasama po sa prayer Yung baby ko Nakita po sa ultrasound ko na may hydronephrosis siya at UTD A2-3 Need nya ma opera pagkalabas nya Sana po may miracle na mangyari Sana bago ako manganak maging normal Lahat siya.😭🙏

4 Replies

Hi mommy. Pray lang po. Naoperahan din ang baby ko nung 5mos sya sa ganyang case. Successful naman ang operation nya. 11mos na sya ngayon. Monitoring lang ng creatinine at urinalysis nya..

1y ago

Hello mommy magkano po nagastos nyo sa operation ng baby mo?ilang months sya sa tummy mo ng madiagnose na my bilateral hydronephrosis sya? Sensia na po madameng tanong worried lang po

praying for your baby mommy. sana maging ok ang lahat pagkalabas nya para wla ng operation na magaganap.

kamusta kayo ni baby mommy?

Hi po. kamusta po baby nyo?