Hydronephrosis

Good afternoon mommies ? Im 6 months pregnant, kaka ultrasound ko lang kahapon, nakita kasi sa ultrasound ko na may hydronephrosis daw si baby ? Ano pa ba dapat gawin? Worried lang po, Pls need advice.

5 Replies

hi, baka po ikaw mismo ang may hydronephrosis. baka nadadaganan ng bata ang tube from kidney to bladder. may blockage at di makadrain na mabuti ang ihi sa kidney kaya nagswell. Ask your OB what to do, baka din kasi maapektuhan ang bata kapag nagkaruon ka ng infection

Helloa. Ask ko lang if kamusta si baby kung may hydronephrosis?

Ask mo po yung ob mo mommy. Sya lng po tlga may alam po ☺️

Nanganak ka na momsh? How's your baby?

Do a research mamsh