Hi mommies! Question lang ano po possible reason why iyakin ang baby?

4 Replies

one of the reasons why baby is crying is due to trap gas. Try po search types of cry po.

Ilang months na ba si baby? May specific time ba na lagi siyang umiiyak?

4d ago

Usually lagi sya naiyak sa kotse po, tas sa time wala naman baka lang po bored nga sya as per comment ng isang mommy po

Baka po growth spurts

ilang buwan na po si baby

3d ago

nanghihingi Ng attention mommy 😅 fussy din baby ko kapag di namin napapansin. kaya nag lalaro kami, nag offer ako Ng laruan sakanya na mangangatngat nya or ilalakad sa labas (stroller or carrier)