Sino dito same ko 4months pregnant palagi naninigas tyan ko normal lang ba ito?

Pasagot Po salamat.

5 Replies

me po. 4 mos pregnant din. nag start nung Thursday na naninigas bandang puson ko then nagpa check up at ultrasound ako nung Friday. nakita po na nag cocontract yung uterus ko. threatened pre term labor daw po sabi ng OB ko kaya niresetahan ako Heragest. mula Thursday until now nagkakaron pa din ng paninigas peri hindi na katulad nung Thursday.

Not normal po, baka po Braxton Hicks/false contraction lang po iyan maam

saken po mejo nanigas pag nakaramdam ako ng pagod, pero nawawala din naman

madalas naninigas tyan ko mii

Same po 🥺

Related Articles