Im31weeksand4days

Normal lang poba na sumasakit ang tiyan at puson pag tumitigas ang tiyan ko? Palagi po naninigas at sumasakit. Pasagot naman po salamat. #1stimemom

3 Replies

Bakit po kaya sobrang sakit as in ng puson ko at naninigas maya maya.. Nag pa checkup na ako sa OB binigyan ako mg pampakapit at pampakalma na gamot pero bakit hindi nagbbgo pkrmdma ko. 2 times ko na ininum ang gamot ngaung arw. 35 weeks pregnant po

Pa check ka na po punta na sa er asap kasi nag ganyan po ko 2 times lumambot ang cervix ko 2cm nalang ang nipis ng cervix ko

Braxton hicks yan normal as long as hndi every 5mns ang paninigas