Ok lang po ba ang result Ng ultrasound ko? Ok lang po ba ang laki Ng baby ko? 37 weeks napo ako

Pasagot Naman po

Ok lang po ba ang result Ng ultrasound ko? Ok lang po ba ang laki Ng baby ko? 37 weeks napo ako
1 Reply

kung 37weeks ka, kulang ang weight ni baby. dahil ang weight ni baby ay pang 31weeks. ang size ni baby ay pang 31weeks by average. ang nag caught din ng attention ko ay ung bps score, 6/8. 0 ang score sa fetal breathing. kindly consult OB. as per my OB, kapag kulang sa timbang, kumain ng protein food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal ang weight ni baby paglabas, 2.5kg at 37weeks.

8mo ago

meron ka bang TVS? ang 37weeks ba ay based sa LMP? baka may iba ka pang ultrasound? as per OB,hindi susundin ang LMP. sundin ang ultrasound during 1st tri. kapag 0 ang score, may not normal.

Related Articles