tagal konaman manganak pero nasakit na chan ko anong ibigsabihin kapag yellow yung lumalabas

Pasagot naman po

2 Replies

Kung kabuwanan nyo na po check mo rin sis kung ganto na po itsura baka mucus plug na po https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

4y ago

Naku sis malapit napo yan. Observe mo po yung pain or kung may lalabas na mucus plug o bloody show o yung panubigan mo po. Save energy also para may lakas ka on your day. Goodluck and have a safe delivery😊

Ilang months kna po ba sis? Normal lang po basta walang foul na amoy.

2y ago

Sa akin po 35 weeks na po may lumalabas na tubig sa akin