Passed o Failed?

Pasado po ba yung ogtt ko? Sa sat pa po kasi ang balik ko kay OB.

Passed o Failed?
4 Replies

Consult ur doctor po.. Ung fasting mo ok lang.. Ung 1st hour mejo mataas.. Ung 2nd hour slightly mataas din.. Hinay2 lng sa pag kain ng matatamis at kanin momshie

Pasado po. Kasi pag fasting angdapat hanggang 90 lang 1 & 2hr 140. Btw diagnosis saakin ay diabetic nung nagbubuntis ako

5y ago

Hindi po pinag diet lang ako. Less kanin at carbs. More gulaay at water then every meal monitor ng sugar ko. Control lang pero pag hindi raw na control tsaka binibigyan ng insulin. Kaya nag sumikap ako na macontrol kasi mahal ang gamutan

Yes mommy pasok sya s normal range.

5y ago

Thanks sis😊 di na ko mag woworried

ilang weeks kana sis ?

5y ago

34 weeks sis