OGTT

OGTT result ko po. Baka po may marunong maka read ng results dito. Next week pa po kasi balik ko kay OB. Thank youuuu ☺️

OGTT
19 Replies

Look 5.38 ung saakin declared na diabetes sa pagbubuntis pero sa ibang tinanungan ko normal siya pero nakinig ako sa OB ko now monitoring ang sugar ko.

4y ago

baws lng mommy s mtmis and rice

hello po, magkano po kaya abutin yung ogtt?? sched ko po kasi end of this month, 24weeks preggy here😊😊😊

4y ago

nsa 2k po

No need to worry mommy, normal lang po ang result ng OGTT mo ☺️

Shocks inggit ako ganda ng ogtt result mo sis. Ako mataas :(

Ilang hrs fasting mo sis. What time last meal mo ?

para san po ba yan? ask lng po. first time mommy here hehe

3y ago

how much po bayad nyo

ndi po normal yan dapt po 92 pa baba po ang normal

normal po result ng fbs at ogtt

normal naman, mababa nga lang tlga.

Normal naman OGTt Results mo momsh