Recipe(s)

Hello parents pa latag naman ng mga niluluto nyo para sa pamilya nyo., struggling cook here? and FTM din.(ngayon lang natututong magluto) Thank you sa pagpansin ??

2 Replies

Watch po kayo videos sa youtube. Madami dun. Or search ng recipes kay Google. Ako mahilig mag imbento. Hehe! Minsan kasi nagsawa na ko sa usual na ulam kaya nagimbento na lang lalo na kung anu lang available

5y ago

Haha sabi mo pa. Sige noted 👍🏼🙂

Agree to this! Minsan maganda lagyan ng twists ang mga niluluto ☺️