Easy to cook ulam for toddlers

Mommies, share naman kayo ng easy to cook ulam for toddlers? I'm a working mom and di rin magaling magluto so sana yung madali lang lutuin. As much as possible gusto ko sya wag masanay sa mga processed foods. Thank you?

1 Reply

Kung ano po ulam nyo, iyon din po ang ipakain nyo. Pero iwasan po ang salty and sweet foods para hindi maging picky eater. So kapag nagluto po kayo ng ulam, pwede magtabi na kayo ng portion para kay toddler bago nyo timplahan ng mga pampalasa. Kami, eventually ay tinamad na rin magseparate, ang ending, less salt na rin yung mga pagkain namin ☺️ Offer po variety of foods, at huwag panghinaan ng loob kung ayaw. Keep on offering lang, it's normal na kahit na upto 20x bago magustuhan ni baby ang lasa ng isang pagkain ☺️