Parents, normal lng bah sa kids na mag fever twice within a month? I am worried, my kiddo who is 11 years old had his fever twice within a month.

2 Replies

For me hindi po sya normal. Mas mabuti macheck po ng doctor para mabigyan ng tamang gamot. Mahirap din kasi kapag pabalik balik yung sakit. Baka mas lalong lumala.

Hindi po normal yan. Mas nakaka worry po ang pa balik balik na lagnat. Kapag dinala mo yan sa doctor more likely papa dengue test sya.