TOF

Any parents here na diagnosed ang babies nila ng TOF? My son is diagnosed with TOF or Tetralogy of fallot (may butas sa puso) as per his cardio pedia, he needs to undergo open heart surgery once 1yr old na siya.. If your baby had TOF, naoperahan ba? Kumusta naman si baby?

7 Replies

anong sintoman po nyan?

5y ago

Wala po. Assymptomatic, does not show any symptoms. Napakinggan lang na kakaiba heartbeat then nirefer sya sa cardio pedia for 2d echo doon na nakita..