Vitamins and what brand

Hi Parents! I am 4 weeks pregnant. Ano pong vitamins (brand) ang pwede ko na itake na mabibili over the counter? Thank you!

17 Replies

folic acid mii, inom ka na agad. actually, pwede na po yan inumin kahit nagtatry pa lang. 😊 di ko lang tanda kung pwede ng magcalcium.

2mo ago

nung 4weeks to 10 weeks ako Folart Folic Acid at maternal milk , more on fruits & vegetables 11weeks - 16weeks na change na vit Obimin plus , calcium lactate , tsaka Ferrus Sulfate tuloy lng din yung maternal milk