Vitamins and what brand

Hi Parents! I am 4 weeks pregnant. Ano pong vitamins (brand) ang pwede ko na itake na mabibili over the counter? Thank you!

17 Replies

ako po even before magpacheckup ang ininom ko po nun ay yung iron+folic acid, medyo putlain po kasi ako ayy kaya yan napili kong inumin haha generic nga lang po ininom ko nun kagaya nung mga binibigay sa ibang center

mas mainam po magpacheck up ka sa OB para mas mabigyan ka ng tamang vitamins. iba iba tayo ng condition ng katawan. wag po tayo mag self medicate. remember, you a re growing a child inside your body..

folic acid mii, inom ka na agad. actually, pwede na po yan inumin kahit nagtatry pa lang. 😊 di ko lang tanda kung pwede ng magcalcium.

1mo ago

nung 4weeks to 10 weeks ako Folart Folic Acid at maternal milk , more on fruits & vegetables 11weeks - 16weeks na change na vit Obimin plus , calcium lactate , tsaka Ferrus Sulfate tuloy lng din yung maternal milk

better to consult OB. depende sa needs natin un irreseta ni doc sayo kahit na may common meds for pregnant

Mag pa check po kayo sa ob ako kasi maternal milk, hemarate fa at Obamin lang walang calcium na vits.

kung ano ang irerekomenda sayo ng OB yun ang dapat inumin mo.. kaya paconsult ka na mi

folic acid for baby's development pero mas okay pareseta ka din sa ob mo or sa center

folic and calcium po. pero mas ok na sa ob ka humingi ng pwede mong vitamins

iberet folic+calcium until now 31 weeks preggy na, yan parin iniinom ko