Prenatal vitamins

Anu pong brand magandang itake na pre natal vitamins? Sana po may sumagot

6 Replies

Ilang weeks kana po bang buntis? kasi ako sa 1st pre natal check up ko Folic acid, ascorbic acid at progesterone ang iniinom ko. then sumunod na check up yung OB ko nag upgrade na sa Pre natal supplements ko kasama na Doon ang calcium at multivitamins. just wait for your OB sila nakaka Alam kung ano e rereseta sayo..

3y ago

opo 1st time

paconsult ka muna sa OB mo. baka makasama sayo yung iaadvice ng mga mommies. hndi pare parehas ang vitamins ng mommy, yung iba bnibigyan ng pampakapit dahil mababa hb ni baby

Paconsult ka po sa ob. Sya lang makakapagprescribe ng pre natal vitamins mo. Hanggat maaari iwasan pag inom ng gamot na di reneseta ng ob.

ask nyo po si ob momsh kung ano yung ok na prenatal vitamins

pa check up ka muna momsh. si OB mag reseta dayo

3y ago

Duphaston is pangpakapit kay baby

Hindi po kayo nagpapa-check up?

3y ago

Ayun po pala meron na. Okay na po 'yan, akala ko talaga wala ih.