Curious and clueless

Pardon my ignorance mga momshees. Curious lang po, di ko kasi talaga alam.? Saan po nanggaling yung "lo" na katawagan for baby? Does it stand for "loved one"? Please enlighten me. ? Thanks po in advance!

58 Replies

little one 🤣 first time ko nabasa yan sa group sa fb for first time moms tapos inisip ko ano kaya ibig sabihin, nag context clue na lang ako kaya narealize ko na little one yun..buti na lang tama yung naisip kong meaning haha

Same here..haha. akala ko nga dati pare pareho nickname ng baby nila na "Lo". Pero nung napapadalas ko na nababaasa yung Lo napasearch na ako kay pareng google. At yun nga "Little One" pala yun. Haha..

I feel you momshie hehe nung bago din ako sa app na to di ko magets yan. kasamhan yan ng BF(breastfeeding) MIN (Mother In Law) IE (Internal Exam) at marami pang iba 🤣

5y ago

wahaha isa pa yan! 🤣

Share ko lang mga momshees.. sa tingin nyo.. ito kayang aircon na ito eh exclusive for little ones lang? 😆😉 Have a great afternoon and a lovely evening!!

Hahaha. Igno rin ako noon e, "LO" AT "LIP". Pero atleast di mo na need itype ng mahaba di ba.

5y ago

LO= little one LIP= live in partner

hehe, buti nah tanong muh momi, d q rn alam yan nababasa q lng sa page nato, now i know q nah .. 😅

Same with me di ko din alm meaning nun but now i know thanks to all of u mga Momsies..😊

ngayong mommy nadin ako ngayon ko lang nalaman yan haha yung lo and lip hehe

Little one. Hehe nung una d ko din alam kaya nag search pa ako dito.

Hehe same poh tau andami q rn hnd magets pero ngaun alam q na hehe