How does fetal kicks feel?

I am now on my 16th week. And as early as now, i am trying to monitor for possible (first) fetal kicks of lo. How does it feel? Thanks in advance for sharing. #ftm #fetalkicks #16weeks2day

3 Replies

As in parang may pumitik ng once sa my bandang puson po. At first mapapa isip ka pa kung c baby na ba yun. Pero kapag madalas mo na sya maramdaman madidistinguish mo na sya na talaga yun. Biglang pitik lang talaga. Nag start ko sya ma feel on my 16th week, currently 17 weeks and 4days, mas madalas ko na maramdaman though may mga days na madalang lang and meron naman na madalas. Posterior placenta daw kasi kaya mas maaga ko naramdaman fetal kicks, or quickening.

8mo ago

Oo maliit pa cla kaya Ganon pa lang pero nakakatuwa no hehe.

17-18 wks ko naramdaman. Nagulat ako nung una kung ano yun ang weird.. pero pitik lang sya na madalas. Madalas ko nararamdamn kapag naka upo ako.

8mo ago

Thank you po for sharing. Suprisingly, may konti narin po ako nararamdaman na pitik ngayon. Nakakabigla hehehe 😁

same tayo mi, kaso pag ftm daw mga 18 yo 20 weeks pa talaga visible ung kicks. paramg pag ganito pa daw na stage grasping lang sila sa loob.

8mo ago

🥰🥰