iam 34weeks and 3days

And parang pakiramdam ko minsan nakakaramdam na ako ng mild labor kase sumasakit sakit yung likod at balakang ko minsan yung abdominal ko tas minsan humihilab hilab den pero nawawala den naman.

4 Replies

Wag din po syado papagod muna mommy.. Baka mapreterm po kyo. Observe nyo po ung pain din, if panay ng panay po tell your ob po

same here mamsh.. 34weeks. masakit narin balakang at lowert part 😣😣😣😣

5y ago

tas sinasabayan pa ng ubo at sipon

Braxton Hicks contraction or yong false labor na tinatawag

5y ago

Hindi po napreprepare lang ang matres para sa panganganak. Yong iba nag start ng 2nd trimester

same po tayo 35eeeks ganun din nafefeel ko.

5y ago

kailan duedate mo?