Hirap pala mag breastfeed

parang nasstress ako mag pabreastfeed gusto ko pero di nkikisama didi ko meron naman gatas pero parang nabibitin bby ko at sa left lng sya nag didi ' sa right side ayaw nia . skit ng pagdidi nia . ung mama ko nmn pilit ako ipinapbreastfeed ewan ko sumskit ulo ko kkaisip sorry mga mumsh

8 Replies

hello mommy totoo po nakakastress ang pagpapabreastfeed lalo na po kapag po kulang tayo sa information at support. nagdaan din po ako dyan, ang una ko pong maipapayo ko po sa inyo ay huwag po kayo panghinaan agad ng loob. napakalaking benefits po ng breatfeeding for you and for baby po. mommy ituloy mo po magpabreastfeed. at sumali din po kayo sa breastfeeding pinay fb group, duon po ako nakakuha ng tips at support po, at ngayon naka one year na ako na pure breastfeeding and counting. virtual hugs sa inyo ni baby mo mommy!

laban lng po pra ky baby napakabenificial ng breastmilk ntn lalo ngaun pandemic..ganyan dn aw dti nagsugat2 pa nga nipple ko pro tiniis q kz gs2 q tlga mgbreastfeed ngaun ok na kmi ni baby 5 mos. exclusive bfeeding

If okay naman po diaper output ng baby, tama Lng po ang supply nyo kay baby. Unli latch, check din if tama ang latch, iwas stress kumain ng masustansya. 😊 good luck mommy and happy latching!

U need to sacrifice for ur child momsh... Kya ka pinupush ni mother mo mg bfeed kc she knows wat is the best milk sa anak mo. Kunting tyaga lng, d nman sya habambuhay mg bfed. ☺️

Check mo Po Kung Tama pag latch Ng anak mo. Bka Mali.. masakit talaga pag mali dudugo pa Yan pag pinag patuloy mo n Mali latch sayo. Manuod k sa YouTube

Inum ka din ng Milo may malt kasi yun . Then check if tama ba ang posisyon mo and kausapin mo din si baby magandang bonding yun .

Sali ka po sa fb group ng breastfeeding pinays para makakuha ka tips. 😊

Ilang weeks or months baby mo momsh ?