breastfeed

- ilang weeks po bagu maging okay ang pag didi skin ni bby ? sobrang skit na po kasi ng didi ko na parang ayaw ko na sya pdidihin 😔

10 Replies

Sa akin po noon 3 weeks lng momshie nd na siya masakit. .sa unang linggo at pangalawa masakit tlga momshie. .umiiyak nga ako tiwing dumidede pero tiis2x lng po tayo. .para nmn din po s baby natin ito. .breestfeed po ang masustansiyang gatas s lahat at isa pa para tipid din po. .

Hello mommy 1st 2weeks lng po yan.tiisin nyo lang po, normal lng po tlga na mgkasore nipples ka po tska c baby lng man din ung mkaka.alis ng pain po. Pg nalawayan na ni baby, nawawala din nmn ung sakit dba mommy..

Unli-latch lang po mimmy. Padede ng padede hanggang maubos ung buo buo na milk natin. Massage nyo din po. Hot compress, tsaka ligo ng maligamgam.. ilabg months na po si baby? Pure breastfed po kayo or mix?

4y ago

10days old po c bby ' may mix po ksi minsan parang bitin sya

Tiis lang po masakit po talaga yan. Gamit na lang din kayo ng nipple cream para mabawasan po ung sakit.

Watch proper latching videos sa Youtube. Hindi sasakit breast mo if tama position ni baby.

Aq po hanggang 2 mons ang sakit magpadede..nagkasugat po kc ung nipple q..

2 weeks po sken momshie. Khit msakit tiis lng momsh. Mawawala din yan

almost 2 months po sakin bago nawala ung sakit

2 wweks mgging okay din dede mo sis

A month

Related Articles