Help

Parang nagkakastretch marks nako s boobs.. malapit s areola. Is this normal? what can i do? ang pangit ?

25 Replies

Same sis, magkabilaan pa. Haha nagmukha ngang sinag ng araw, sobrang pangit tignan dark pa man din sya. Flat chested kasi ako nung di pa ako preggy, kaya siguro sobrang nastretch sya ngayon 😂

gamit ka ng mustela stretch mark prevention cream, 1 week lang maglighten na yan. hindi naman nawawala ang stretch marks at hindi din yan maiiwasan.

Same, akala ko kasi dati tyan lang nagkaka stretch marks kaya kinamot ko 😅 gamit ka na lang ng cream for stretch marks

Normal naman po mag ka stretch marks sa boob area din. Massage nyo lang po using bio oil or stretch mark creams/lotions.

Ganyan din po ako. Magugulat ka na lang kasi may kamot na pala. Medyo pa violet na brown pa ang kulay.

same here pangit na ng boobs ko ndi na nga ako nagba bra sa bahay kc subrang kati lalo kapag naka bra 😭

It's part of being a mom. Yung boobs mo po para naman sa baby mo na po yan paglabas nya.

Same. Lalo na nangangati pa boobs ko. Pero its normal mawawala dn yan

Ako po meron pero sa gilid lang ng boobs. Hinayaan ko lang. Hehehe.

sakin man mamsh nagkastretchmark ako sa ilalim ng boobs ko😔