Stretch Marks

Mommys, normal bang mag ka stretch marks sa boobs? Na shookt kase ako ng di ko namamalayan nag kaka stretch marks ako sa ilalim na part ng boobs. I can't remember of scratching it. What to do to on how avoid/remove it? Thank you.

7 Replies

Normal lng naman po kasi lumalaki yung boobs natin nastretch yung skin. Hehe di ko rin nga po namalayan, biglang nag appear yung marks sa gilid at ilalim ng boobs ko at sa tyan😅 Stay hydrated lng daw po tayo at apply ng oil or lotion. And be positive! First drawings po ni baby satin yan😊

5y ago

thankyou sis, ganyan rin kasi sakin nkakastress hehe.

sa tummy naman sakin sa ilalim ng pusod and hindi ko naman sya kinamot basta nalang nagkaroon. i'm using bio oil para hindi na dumami lalo, dko pa sure kung effective.

Same here. Ako naman sa gilid ng areola, bigla nalang din nagkaron pero hindi ko naman kinakamot😅

Minsan po kc pg tulog tyo d ntin nammlyan na kumakmot tyo 😊 ako po nka gloves nttulog 😁

ganyan din po ako. pati sa legs color black pa huhu di ko din alam ano gagawin ko dito

i feel you mommy, di pa man ako nanganganak may stretch marks na ako sa boobs ko..

sakin din may stretch mark yung dede sa gilid tapos sa legs. dami sa legs ko