Bakit maliit parin ang tiyan ko kahit pa Coming 5months na c baby

Bakit ang liit parin ng tiyan ko eh coming 5months na c baby ko#firstbaby

2 Replies

Meron po talagang maliit magbuntis. As long as okay naman po si baby as per utz wala po kayo dapat ipagworry.

3y ago

hehe first time ko ksi kaya worried ako na 5months na pero parang normal lng yong tiyan ko. pero may nararamdaman naman ako na gumagalaw😊

akin sis dati lumaki na nung nasa 7 months na ko ..bglaan nlang lumaki

3y ago

hehe gnyan din kasi ako dati maliit tyan pero nung ng stop ako sa worth nasa mid 7 months na ko bgla nlang lumaki tyan ko