36 weeks and 1day, normal lang po ba mga mommy na maka ramdam ng pag sakit ng puson na parang magka

parang magkaka period tpos nglilikot c baby sa bandang puson..

3 Replies

Hi mommy yes po this is totally normal.. minsan umaabot pa sila sa may bandang upper tummy natin hehe.. yung cramps mommy ganun talaga lalo na pag malapit na yung due date nagpprepare din yung body mo for the upcoming delivery.. minsan mawawala yung movements nila pag naglalakad tayo or may gnagawa.. then pag nagpapahinga tayo or matutulog ayan dyan sila mag lilikot minsan hehe 🫶🏼

thankyou po sa sagot😊.. pa sulpot-sulpot po kc sakit ng puson ko .. baka din po cguro hangin lng..

hi mi 36w2d ako today..yan naramdaman ko kagabi tas pgising ko ngayon umaga may mucus plug n ako