36 weeks pregnant

Normal po ba na pag gumalaw si baby sa bandang puson parang ang sakit parang natutusok nya yung sa pp ko may white discharge narin tapos naninigas tyan pero nawawala rin ftm

1 Reply

Yes pumupwesto na sya eh kung may discharge po balik ka na po sa OB pag magtuloy tuloy at pumutok water bag mo pwede ka na manganak pero baka bigyan ka pampakapit para umabot 37weeks yan full term pregnancy

1y ago

thankyouu po, Dec 30 pa kasi balik ko sa ob ko for i.e narin po white discharge palang po no blood