Pump

parang kumukonti ung milk.. ayaw kasi maglatch ni baby.. 1oz kada 2 hours nakukuha ko.. 11 days na si baby.. sapat kaya yun? TIA. :)

2 Replies

Too early to pump mommy. Pero yung oz na nakukuha mo is okay lang kasi ganyan pa lang halos kalaki ang stomach ni baby. Always offer your breast mommy, masasanay din si baby.

ganyan din si lo ko... naumpisahan kasi sa bote, masasanay din yan... tapos unli latch lang po...