Finish the sentence...

Parang kahapon lang na...

Finish the sentence...
30 Replies

parang kahapon lang.... inip na inip ako mag 1 month old ang baby ko.. ngayun, grade 1 na siya sa pasukan. ..

parang kahapon lang ngbobolahan pa kmi magasawa and d sure f seseryosohin ngyn mgwa 1yr.old na baby namen

parang kahapon lang maliit pa anak ko beybing beybi pa sya, ngayon malaki na 🥰 pasaway na haha.

parang kahapon lang na bata ako at pinagaaral ng magulang ko ,ngayon isang magulang na din ako😊

parang kahapon lang buntis ako,ngayon biggie na ang baby ko at suuuuper kulit na😅

parang kahapon lang na buntis pa ako😅ngayon may 7months na makulit na🥰

Parang kahapon lang nasa 4 weeks palang ako ngayon nasa 35 weeks na ❤️

parang kahapon lang ang saya-saya..ngayon, umalis na sya 🤣🤣✌️

parang kahapon lang nangangarap ako magkaanak ngayon. ang laki laki na..

nagpipray ako ng mga bagay na mayroon na ako ngayon. Thank you Lord.