Do you believe na may aswang?

Parang gusto ko na maniwala eh. Palagi kasi nakatambay dito sa harap ng bahay namin yong noted na aswang sa lugar namin ngayong buntis ako..at laging nagpapansin sakin..kinakabhan ako pag andyan sya..

1 Reply

maglagay ka po asin at bawang sa may bintana nyo po, lahat po lagyan mo. pag matutulog ka din po magsuot ka ng kulay black at dapat palagi ka po nakatagilid sa left side po matulog

4y ago

Thank you Sis! D ka ba nahirapan nung nanganak ka sa kanya? ok lang ba baby mo ngayon? kasi yong kapit bahay namin..halos kabuwanan na niya noon..pinasok ng malaking pusang itim sa kuarto nila. pagkatapos noon..nagbleeding xa ng matindi..then noong isinugod na xa sa hospital..sinabihan ng doktor ang husband niya: Anong ginwa nyo sa bata? Bakit may mga kamot sya..d nyo ba sya pinalaglag? Then sumagot ang husband na..Doc,imposible yang sinasabi nyo..hirap na hirap nga kami bumuo ng baby. Ang tagal2 naming hinintay ang baby na yan.. pero wala..patay pa rin ang baby..