labour

Parang dysmenorrhea ba yung start ng contractions?? kasi kanina pa sumasakit yung bandang puson ko after magpacheckup... 39 weeks na ako. nawawala tas bumabalik, para siyang dysmenorrhea yung parang first day ng mens mo pero mas masakit?

1 Reply

oo masmasakit momsh, pa balik balik po, tapos may discharge po kayo na brown or red .....

4y ago

may discharge po ako na red since nagie ako kanina and kahapon.. normal naman daw po yun.. nagsstart na po kaya labour ko??