Pang dumadami ang Birthmark

Parang dumadami birthmark ni baby. Bukod sa nasa pic. Madmi pang maliliit. Matatanggal dn kaya ang mga to? #1stimemom #firstbaby

Pang dumadami ang Birthmark
2 Replies

Hi momsh, dumadami rin ba balat ni baby mo same kase kay lo nung pinanganak siya wlang balat tas nung 2 months lumabas ang dami nia sa likod tas may maliliit pa. Worried din ako

3y ago

paconault nio po sa derma. sign of nf1 or neurofibromatosis. need niya ma check pag tungtong ng 6yrs old na wlang ibang sakit. sa skin lng .

kapag ganyan po kabrown usually hindi napo nawawala. kapag malabo nawawala pa

4y ago

pra pa siyang mag dark green sa ilalim. dati kasi muka lang siyang pasa. tpos naging gnyan kabrown