flat head

May paraan ba para mag iba pa shape head ng baby ko? 2 months pa lang siya nagflat na ulo niya sa likod.

1 Reply

Tummy time po or tagi tagilid din po paminsan minsan pag natulog, or ung unan mo na may butas sa gitna. Mama ko ganyan ginawa sa anak kk noon e naflat kasi dahil laging 1 side lang sya natutulog. Pero more on tummy time ginagawa ko.

4y ago

Yung baby ko kasi flat na yung sa likod. Gusto ko sana bumilog. Sinaside ko naman pag natutulog kaso parang walang nangyayari.