Uso pa bang matulog before 9pm?

Para sa'yo, anong oras ba ang maaga na tulog?

Uso pa bang matulog before 9pm?
62 Replies

i'm 3.5months pregnant, and i'm having trouble sa pagtulog. halos 2am na ko palagi nakakatulog. pati pagkain ko lagi wala sa oras.. pero i make sure na nakakainom ako ng vitamins at anmum before matulog. nagdederecho lang tulog ko pag busog na busog ako before matulog. nagwoworry din ako para kay baby pero hindi ko tlga magawang makatulog ng maaga.. pero around 9am-11am gising ko pag napahimbing tulog ko. wala nadin ako work ngaun nagresign nako since high-risk na ko..

2y ago

bsta mommy, wg kang matutulog ng busog na busog. keri lng yang oras ng pagtulog m, bsta pg antok, sleep lng hehe. nranasan k din yang gnyan, pg nsa 7 to 9 months kna hirap na tlga ang pgtulog nun hehehe. Ingat kau lgi ni baby m! ☺💖

Ngayong 37 weeks na tyan ko pagalis ni Lip ng 5pm kadalasan 6pm or 8pm tulog na ako then gising ako ng 11 or 12 or minsan 2am then doon pa lang ako maghuhugas plato,laba o linis ng bahay sabay ligo sarap sa pakiramdam the paguwi ni Lip ng 6am asikaso ko ulit tas pagtulog na siya ng 8am tulog din ako 3pm na gising ko ulit lip ko naman 4pm na

Ngayon nasa city na kami ulit ang hirap matulog pag gabi HAHAHAHA like mga 6pm nakatulog then magising man 8pm then balik na ulit sa tulog mga 4-6am na HAHAHA dati nung sa probinsya pa kami mga 9pm pinaka maaga kung matulog man ng hapon kung hindi naman mga 8pm then gising sa umaga 7am but now 12nn na HAHAHHAA

ako namn..8:30 Sleep na ako Nagigisng kada 1hr..tas Ihe gutom tapus 5am gigising para mag Poop everyday po Yan tas Mga 9am Or 10 Nakakiglip Lang minutes tas Hapon ganun ulet Basta Sa isang araw pilitin q makaiglip Kaht 1 beses lang .Hehe

Hindi ko alam kung may pregnancy insomia rin ba? pero hirap din kasi akong makatulog; although kahit noong 'di pa ako preggy hirap na ako makatulog, mas malala lang ngayon kasi 'di ko mahanap ang gusto kong sleeping position. 🥺

10 pm ako madalas natutulog. may pagkakataon kasi na ang hirap talaga makabuo jng tulog tapos kapag nagising ako or naalimpungatan sa madaling araw nahihirapan na ako ibalik yung tulog ko

37 weeks hirap makatulog. minsan 4am, pag 8 - 9 pm naman ang tulog ko, na gigising ako ng 2 or 3am tas tuloy tuloy na siya. hanggang 9am. hirap pa gumising pag tanghali an na kasi sobrang antok pa

10 weeks pregnant ang tulog ko lagi 830 minsan 730 depende kung pagod hirap din hanapin tulog ko tapos gising ko nun 5am pag my pasok pag wala dirediretsong tulog ako until 10am

ngaun 26 weeks na tyan q tulog aq ng 3pm gicng q 5 or 6pm next na tulog q 1 or 2 am dahil hirap aq makatulog malikot c baby sa tyan q around 9pm to 1am + cia malikot. tas gicng q na 7am

10pm or 11pm 😅 pg di nakakatulog ng hapon,mnsan 9pm nakakatulog na,kaso nagigising din ng 12am tas 6am n ulit makablik sa pgtulog🥲🥺😅

2y ago

huhu kala ko ako lang 😭 grabe struggle ko sa pagtulog ng maaga.