☺☺

hello para san po yung points dto? meron nakong 1,140 points.😁

4 Replies

Hello mommy ipunin mo ung points mo kasi po pag malaki na points mo c TAP ngpparedeem yan xa ng mga baby products and pwede nyo po gamitin ung points nyo to redeem rewards.. ako mommy, diffuser ung nkuha ko before hehe..

Magagamit mo po sya sa pag-redeem ng rewards, check nyo lang from time to time yung rewards section and announcements for products na pwede nyo ma-redeem 🙂

Pwede mo po gamitin yung points mo momsh para magredeem ng rewards. Punta ka lang po sa Rewards section, makikita mo po yung mga available rewards. 😊

thanks po.