Bakit kailangan iinduced?

Para saan po ba ang induce labor?? Plss mga mommies sana po masagot nyo hehe

2 Replies

Sa pagkakaalam ko para sa mga lagpas na sa due date tapos no sign of labor parang ayaw pa lumabas ni baby ganun. So pipilitin kang maglabor ganun, pero ano po ba sabi ng OB nyo?

3y ago

Nope po. Unang ospital po yun po sabi sakin overdue then sa second na ospi. 38 weeks pa naman daw po ko hehe lmp ko po kasi is may 20 2021 so lumalabas na dapat nanganak nako nung feb binigay sakin due date feh 27. Kaya po nung nicalculate ko sya dapat nanganak nako nung feb nga po lumalabas na 42weeks nako. Tapos nung nagpaultra po ko ang edd ko naman is march 19 so bale 39 weeks na ko ngayon. Kaya nagugulohan ako kung anong susundin ko kung yung akin na hinala ko is feb dapat umanak nako dahil overdue pero pinauwi din dahil di pa naman o yung pang39 weeks ko na ngayon na safe pa rin ako and may unting sign na labor. Haha mygod nakakaloka namna po pag first time mom

pag di nagdidilate yung cm mo i mean di tumataas induced ako sobrang saket shuta hahaha stock kase ako ng 2weeks sa 1cm.

3y ago

40weeks na