induce Labor

Hello mga momshie cnu po ba nakatry ng induce Labor?ano po bang ginagawa pag induce labor?? Sana po my sumagot

1 Reply

Me momsh. Induce ako for 3 days. Iinsertan ka ng IV fluid (dextrose) tapos dun din po ipapadaan yung pampahilab na gamot. Always imomonitor yung BP mo, pulse rate at i IE ka lagi kasi titingnan kung ilang cm ka na. Depende sa OB, minsan nag iinsert pa sila sa vagina ng suppository.

4y ago

Un nga din inaalala ko moms kc 40 weeks na tas 2cm parin kaya iinduce na ako