Pinapainom po ako ng ob ko ng duvadilan kasi sumasakit ang balakang ko Wala naman na iba sumasakit

Para saan po ang duvadilan? Mga mami

5 Replies

ako rin sumasakit balakang ko pag nasosobrahan sa kilos like maglalaba or matagalan sa pagyuyuko pag ganyan humihiga ako ng patagilid then iniipit ko yung unan sa pagitan ng tuhod ko e, try niyo po baka gumana din sayo 😊

nag take din ako ng ganiyan mima. dahil sobrang grave ko ng spicy food. nag karoon ako ng sub. hemorrhage. pinalitan ng duphaston and heragest mas pricey siya. kaya bed rest po muna.

duvadilan is for contraction po to avoid miscarriage, may mga OBgyne ksi n inaagapan ng maaga bago pa mging worst ung pg sakit ng balakang mo mommy

for prevention of abnormal constractions po kasi yan momshie trust your ob

8mo ago

23 weeks napo ako lagi po masakit balakang kopo kasi e

contractions mii